13197

Hỏi phí xklđ Đài Loan với nghề Y tá, hộ lý

Hỏi:

Em năm nay 21 tuổi, vừa học xong nghề trung cấp y. Hiện em muốn đi xklđ làm y tá, hộ lý ở Đài Loan thì mức phí đi là bao nhiêu? Công ty nào môi giới tốt nhất? Nếu được đi thì phí xklđ trước khi đi đóng một nửa, nửa còn lại để trả dần khi sang làm việc được không ạ? Xin giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Uyên

Constrexim-TM:

- Đối với công nhân XKLD Đài Loan, làm công việc khán hộ công, người có bằng sơ cấp (đúng chuyên ngành) trở lên sẽ được ưu đãi lớn ở mức phí. Bình thường người ko có bằng cấp chuyên môn phải đóng góp ở mức 4500 - 5000 USD cho 1 thời hạn 3 năm. Số tiền này sẽ giảm xuống chỉ còn 3600 -3800 USD nếu bạn là người có chuyên ngành.

- Nếu bạn muốn đóng 1 nửa tiền trước và 1 nửa còn lại trả sau cũng được, nhưng điều này phải được sự đông ý và thống nhất của bệnh viện, việc dưỡng lão nơi bạn sang làm việc. Tuy vậy hình thức nợ tiền này hiện nay không có nhiều nơi áp dụng, do phía Đài Loan tính lãi khá cao và người lao động chịu thiệt thòi nhiều. Nếu bạn khó khăn về mặt tài chính, Công ty(Constrexim-TM) có thể đứng ra bảo lãnh để bạn làm thủ tục vay vốn ngân hàng tại địa phương với lãi suất thấp nhất. Như vậy sẽ thuận lợi hơn là lấy lương trừ nợ ở Đài Loan.

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết