15543

Hỏi về tái nhập cảnh Hàn Quốc

Hỏi:

Trước đây em có đi lao động bên Hàn quốc…và đi theo con đường bồ đội xuất ngũ. em làm bên Hàn quốc được 18 tháng thì gặp tai nạn lao động sau đó vì em nằm viện mà chủ lao động bên Hàn Quốc không kí tiếp hợp đồng lao động với em nũa nên em thành người bất hợp pháp.em làm ngoài đươc 1 thời gian thi bị bắt về nước từ 1/5/2010 đến nay thì đã được hơn 1 năm.em muốn hỏi thời hạn cấm vận để em có thể sang laị Hàn quốc làm việc là bao nhiêu thời gian.khi nào em có thể làm thủ tục xuât nhập cảnh sang Hàn Quốc làm việc lại được. em sẽ gặp những khó khăn gì khi làm hồ sơ đi lao động.

Em xin cảm ơn

Thiều văn Hùng (Thanh Hóa)

Constrexim-TM:

Như vậy là bạn đã nằm trong diện cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ hình thức nào trong 3 năm tiếp theo kể từ ngày bạn bị trục xuất. rất khó khăn cho bạn nếu muốn quay lại vào Hàn Quốc 1 lần nữa. Coi như hồ sơ của bạn đã bị đánh dấu đen rồi. Dù có thay tên đổi họ nhưng khi đối chiếu vân tay cũng ko tránh khỏi rủi ro. Nếu vẫn muốn đi XKLD thì  bạn nên tìm đến 1 thị trường khác ngoài Hoàn Quốc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết