[xem 19 233]

Muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi:

Tôi có bằng cao đẳng, ngành cơ khí. Tôi muốn sang đài loan làm việc, với điều kiện trên thi đi hết bao nhiêu tiền, có công ty đài loan nào tuyển dụng không, giúp tôi với, xin cảm ơn.

Nguyễn Hồng Tuệ (Vĩnh Phúc)

Constrexim-TM:

-Khẳng định với anh rằng, nếu anh có tay nghề cơ khí chế tạo thì việc làm thủ tục đi Đài Loan của anh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Gần như 100% các công ty ở Đài Loan mà chấp nhận công nhân Việt Nam làm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo. Đặc biệt : hàn, tiện, phay bào.

-Mức chi phí đi Đài Loan tùy từng đơn hàng, nhà máy khac nhau mà có sự dao động từ 5000 - 6000 USD. Nếu ko đủ số vốn này, hãy báo lại cho công ty để làm thủ tục bảo lãnh giới thiệu vay vốn tại ngân hàng địa phương

-Thủ tục chung mà bất kỳ người công nhân nào cũng phải thực hiện bao gồm: Làm Hộ chiếu và Xác nhận lý lịch không tiền án tiền sự (gọi tắt là tư pháp). Để làm 2 mẫu giấy tờ này, anh phải đến Sở công an tỉnh Vĩnh Phúc để đăng ký. Sau 2 tuần kể từ ngày đăng ký sẽ nhận được. 1 loại giấy tờ nữa cũng rất quan trọng đó là chứng nhận sức khỏe do bệnh viện Giao Thông Vận Tải TW khám cấp. Cái này sẽ do công ty đưa người công nhân đi.

Hy vọng qua những thông tin trên anh có thể hình dung ra phần nào về chương trình XKLĐ Đài Loan.

Nếu muốn hiểu rõ và sâu hơn nữa, mời anh đến văn phòng của chúng tôi ở  Phòng 213 số 116 đường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

www.hotmail.com correo


Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?

Hỏi hình thức tuyển dụng lao động trực tiếp qua Đài Loan

Hỏi: Hình thức tuyển dụng lao động trực tiếp qua Đài Loan làm việc như thế nào? Chi phí xuất cảnh so với bình thường có gì khác biệt? Muốn được tham gia dự tuyển thì cần những điều kiên Cần&đủ gì? Xin cảm ơn!!!

Tìm hiểu công việc mạ điện Đài Loan

Hỏi: Tìm hiểu công việc mạ điện Đài Loan

Người có tiền án có xuất khẩu sang Đài Loan làm việc được không?

Hỏi: Người có tiền án có xuất khẩu sang Đài Loan làm việc được không?

Xin được tư vấn về tái xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Tôi đăng ký đi xuất khẩu tại thị trường Đài Loan, công ty V đã cho tôi ký các thủ tục giấy tờ hợp đồng ngoại, nội và có những giấy tờ thẩm định của chủ sử dụng. Công ty nói tôi phải làm visa trong miền nam vì hộ khẩu trong nam và bảo tôi phải đi theo họ đến văn phòng văn hóa [...]

Viêm gan B có đi được Đài Loan không?

Hỏi: Theo tôi được biết một số người mắc bệnh viêm gan vẫn sang làm việc tại Đài Loan vậy trung tâm có thể cho tôi biết thêm về vấn đề này được không?

Hỏi về giúp việc gia đình tại Đài Loan

Hỏi: Chi gai toi sinh nam 1983, da tung di Dai loan, hien nay chi toi muon di xuat khau lao dong trong linh vuc Giup viec gia dinh, nhung ko co thong tin cu the ve loai nghanh nghe, don hang, cung nhu thong tin ve thi truong tiep nhan. Rat mong cac anh chi tu van giup toi mot so thong tin ve nhung [...]
Xem tất cả »

Tư vấn trực tuyến

Thư viện ảnh

Tham khảo ý kiến

Bạn quan tâm đến thị trường lao động nào nhất?

Xem kết quả

Loading ... Loading ...
  • Liên kết