24810

Muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi:

Tôi có bằng cao đẳng, ngành cơ khí. Tôi muốn sang đài loan làm việc, với điều kiện trên thi đi hết bao nhiêu tiền, có công ty đài loan nào tuyển dụng không, giúp tôi với, xin cảm ơn.

Nguyễn Hồng Tuệ (Vĩnh Phúc)

Constrexim-TM:

-Khẳng định với anh rằng, nếu anh có tay nghề cơ khí chế tạo thì việc làm thủ tục đi Đài Loan của anh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Gần như 100% các công ty ở Đài Loan mà chấp nhận công nhân Việt Nam làm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo. Đặc biệt : hàn, tiện, phay bào.

-Mức chi phí đi Đài Loan tùy từng đơn hàng, nhà máy khac nhau mà có sự dao động từ 5000 - 6000 USD. Nếu ko đủ số vốn này, hãy báo lại cho công ty để làm thủ tục bảo lãnh giới thiệu vay vốn tại ngân hàng địa phương

-Thủ tục chung mà bất kỳ người công nhân nào cũng phải thực hiện bao gồm: Làm Hộ chiếu và Xác nhận lý lịch không tiền án tiền sự (gọi tắt là tư pháp). Để làm 2 mẫu giấy tờ này, anh phải đến Sở công an tỉnh Vĩnh Phúc để đăng ký. Sau 2 tuần kể từ ngày đăng ký sẽ nhận được. 1 loại giấy tờ nữa cũng rất quan trọng đó là chứng nhận sức khỏe do bệnh viện Giao Thông Vận Tải TW khám cấp. Cái này sẽ do công ty đưa người công nhân đi.

Hy vọng qua những thông tin trên anh có thể hình dung ra phần nào về chương trình XKLĐ Đài Loan.

Nếu muốn hiểu rõ và sâu hơn nữa, mời anh đến văn phòng của chúng tôi ở  Phòng 213 số 116 đường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết