8648

Nên đi Nhật hay Đài Loan sau khi có bằng CNTT

Hỏi:

Chào anh chị. em có nhu cầu đi XKLD Đài Loan. em là nam. cao 1m67 nặng 58kg. đã TNTHPT đang theo Học Trường DH KT KT Cn Hà Nội (học CNTT đã đc 2 năm). nhưng em ko muốn học nữa. vậy em muốn đi XKLD DL or Nhật bản ( em nghe nói không đi Hàn quốc được nữa)ngành Công nghiệp điện tử thì càn tốt. vậy a/c có thể tư vấn cho em nên đi nước nào và tất cả chi phí là bao nhiêu mới có thể bay đc.

Em chân thành cảm ơn.

Nguyễn Công Trường (Nghệ An)

Constrexim-TM:

-Nếu có điều kiện tốt nhất, bạn nên hoàn tất chương trình học hiện tại của bạn. Dù làm gì thì việc bỏ dở giữa chừng cũng là 1 điều đáng tiếc.

-Nếu thực sự bạn muốn đi Nhật, bạn càng phải học xong chương trình này. Khi đó bạn có trong tay tấm bằng kỹ sư và đó là 1 lợi thế lớn để đi Nhật. Kèm theo đó bạn phải có khả năng tiếp thu tiếng Nhật tốt, kiên nhẫn chờ đợi ít nhất 6 tháng. Mức chi phí 5500USD + 5000USD đặt cọc.

-Nếu đi Đài Loan thì nhanh hơn nhiều, nếu bạn đầy đủ giấy tờ, ko quá kén chọn công việc miễn sao mức thu nhập ổn định thì khẳng định trong vòng 1 tháng rưỡi học tiếng bạn đã có thể xuất cảnh được. chi phí khoảng 5000-6000 USD

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết