11404

Tái xuất khẩu lao động Đài Loan?

Hỏi:

Xin chào quý công ty. Hiện tại nguyện vọng của bản thân tôi rất muốn sang Đài Loan làm việc,Phần do muốn làm kinh tế, mặt khác muốn nâng cao kiến thức học hỏi kinh nghiệm. Tôi có một số điều muốn công ty tư vấn giúp:

1.Hiện tại mức phí sang Đài Loan gói gọn là bao nhiêu?

2.Với những người biết tiếng phí đào tạo hay không ?

3.Bản thân tôi đã sang Đài Loan 1lần làm giúp việc nhưng do hoàn cảnh ép buộc nên tôi bỏ trốn ra ngoài. Tôi về nước từ năm 2006 đến nay, hộ chiếu đã hết hạn thì liệu có qua Đài Loan được nữa không? Và nếu qua được thì phải làm những thủ tục gì ? Xin quý công ty giúp đỡ trả lời ngay cho tôi biết.

Tôi xin cảm ơn !

Vũ Bích Hậu (Hải Dương)

Constrexim-TM:

1.  Mức phí đi ĐL ở Công ty chúng tôi khoảng 4500-5500
2. Nếu đã đi ĐL, đã biết tiếng thì ko cần học tiếng nữa
3.Theo Luật nhập cảnh ĐL, khi 1 người công nhân vi phạm nghiêm trọng hợp đồng lao động tại đất nước sở tại, ngay lập tức sẽ bị trục xuất về nước, đồng thời trong 5 năm tiếp theo sẽ bị cấm nhập cảnh dưới bất kỳ hình thức nào. Tên của chị sẽ bị lưu ở Cục di dân và Văn phòng Văn hóa kinh tế Đài Bắc tại Hà Nội. Hết 5 năm này, Cục Di dân sẽ xóa tên của chị và ko còn lệnh cấm nữa. Tuy vậy, khi làm visa quay lại thì Văn phòng Đài bắc vẫn sẽ tiếp tục gây khó dễ.
Với kinh nghiệm của Công ty, chưa có 1 trường hợp nào từng bỏ trốn mà có thể quay lại được với tên tuổi không thay đổi. Tốt hơn hết chị nên quay sang đi Macau hoặc nếu chỉ duy nhất muốn đi ĐL thì phải thay tên đổi họ.
www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết