13794

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng đi Đài Loan và Macau

Hỏi:

Xin chào Công ty.

Tôi có nguyện vọng đi hợp tác lao động nước ngoài tại Đài Loan và Macau. Tôi sinh năm 1987, tôi chưa biết tiếng Trung phổ thông. Tôi muốn hỏi thông tin về:

– Toàn bộ chi phí đi là bao nhiêu?

– Thời gian để chờ phỏng vấn là bao lâu?

– Trường hợp tôi chưa biết tiếng Trung vậy thời gian học và chờ xuất khẩu là bao lâu?

Tôi xin chân thành cảm ơn đã giành thời gian đọc qua thắc mắc của tôi.

Nguyen Hoang Duc (84/6/3B Tan Son Nhi,Tan Phu)

Constrexim-TM:

- Vì bạn là nam nên thị trường Macau không nhận, do vậy, trong 2 quốc gia mà bạn nêu trên bạn chỉ có thể đi Đài Loan.
- Chi phí đi Đài Loan ~5500 USD, ngoài ra tiền làm Hộ chiếu, Tư pháp, Sức khỏe
- Thời gian chờ phỏng vấn được tính kể từ thời điểm bạn đến công ty đăng ký và hoàn tất thủ tục giấy tờ (Hộ chiếu, tư pháp, kết quả khám sức khỏe) đến lúc xuất cảnh. Theo tiến độ thông thường là không quá 3 tháng.Trong thời gian này người lao động nếu không biết tiếng Trung có thể tranh thủ học tiếng.
- Nếu đã biết tiếng rồi tiến độ bay của bạn có thể nhanh hơn, tuy nhiên, việc nhanh hay chậm này phụ thuộc và tiêu chí lựa chọn đơn hàng và khả năng tiếp nhận của chủ. Ví dụ tiêu chí lựa chọn đơn hàng của bạn hẹp (kén chọn) thì thời gian có thể lâu hơn vì cơ hội sẽ ít hơn, không phải chủ tiếp nhận nào cũng đáp ứng được.

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết