7700

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi:

Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ như thế nào ạ?

Nguyễn anh tuấn (Thái nguyên)

Constrexim-TM:

Chương trình Xuất khẩu lao động Đài Loan là chương trình lao động phổ thông, nhắm đến các đối tượng ko có bằng cấp hoặc chưa được đào tạo nghề bài bản, với mục tiêu xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập. Nội dung công việc của công nhân Việt Nam tại Đài Loan phần lớn nằm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất, đa dạng ngành nghề: Chế tạo Cơ khí, lắp ráp điện tử, dệt may,...Với 1 mức lương cơ bản chung là 19.273 Đài tệ tương đương 14 triệu vnđ, chưa tính tiền tăng ca. Trải qua 15 năm triển khai, giới chủ Đài Loan đánh giá Công nhân đến từ Việt Nam có hiệu suất cao và chất lượng đồng đều nhất trong số 4 nước đưa người sang Đài Loan làm việc (Thái Lan, Indonesia, Philipin).
Trong năm 2014 Cty CTM liên tục có các hợp đồng với các Công ty cơ khí Đài Loan thuộc nhóm ngành công nghiệp phụ trợ, họ cần những người công nhân tương đối lành nghề trong lĩnh vực tiện nguội, tự động hóa và bán tự động hóa. Nếu anh thực sự có nguyện vọng, xin vui lòng trực tiếp đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại CTM tại địa chỉ 116 Cầu Diễn, Hà Nội. Chúng tôi sẽ có nghiệp vụ để tư vấn sâu hơn. Hoặc anh có thể gọi điện theo số điện thoại anh Lâm 0902157730 hoặc anh Vinh 0989651295.

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?

Hỏi hình thức tuyển dụng lao động trực tiếp qua Đài Loan

Hỏi: Hình thức tuyển dụng lao động trực tiếp qua Đài Loan làm việc như thế nào? Chi phí xuất cảnh so với bình thường có gì khác biệt? Muốn được tham gia dự tuyển thì cần những điều kiên Cần&đủ gì? Xin cảm ơn!!!
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết