16326

Tư vấn xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hỏi:

Chị tôi có làm thủ tục đi lao động Hàn Quốc đã được cấp chứng chỉ, được đi học định hướng đã được ký hợp đồng với chủ lao động Hàn Quốc đến nay đã được 4 tháng nhưng vẫn chưa được đi tôi đã đóng đủ các khoản tiền mà đơn vị tuyển dụng yêu cầu.Nếu tôi không được đi thì có được hoàn trả lại số tiền đã đóng không.

Nguyễn thị bích diệp (Vĩnh Phúc)

Constrexim-TM:

Hàn Quốc là thị trường khó, thời gian chờ đợi có thể đến cả năm, vì vậy gia đình nên kiên nhẫn hơn. Ở đây chị không nói rõ là  không đi được do phía đơn vị đưa đi trả lời lý do là gì nên chúng tôi không thể tư vấn chi tiết được. Nhưng nếu chắc chắn đã ký hợp đồng với chủ sử dụng lao động rồi, đóng đầy đủ các chi phí rồi, mà 4 tháng rồi chưa đi được thì đây là 1 vấn đề ko bình thường. Chị nên tham khảo, hỏi lại chắc chắn tại sao lại có sự chậm chễ này.  Trong trường hợp họ không có câu trả lời thỏa đáng, mà chị vẫn muốn đi thì chị nên xin rút lại số tiền đã nộp và để lại hồ sơ để tiếp tục chờ đợi. Nếu phía đơn vị đưa người đi khẳng định chắc chắn trong 1 thời gian nhất đinh họ sẽ tổ chức bay được mà gia đình chị đơn phương xin rút lui thì rất có thể gia đình sẽ không được nhận lại đủ số tiền đã nộp.

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết