15047

Xin được tư vấn thủ tục và chi phí đi Đài Loan?

Hỏi:

Em muốn nhờ anh chị tư vấn dúp em về các thủ tục và cách thức ký hợp đồng với cty xuat khẩu lao động như thế nào,..có phải la chi phí xuất cảnh tùy thuộc vào đơn hàng. là muồn làm thêm nhiều thì chi phi xuất cảnh càng cao ko ?

Cảm ơn anh chị nhiều

Phan Manh Hung (Quang Binh)

Constrexim-TM:

– Khi đến đăng ký hầu hết các công ty bắt buộc là phải nộp Hộ chiếu, Tư pháp, giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu Đài Loan. Nếu không có những giấy tờ này bạn phải thỏa thuận nộp tiền đặt cọc (thường không quá 2 triệu đồng). Chỉ khi nào bạn hoàn thành 1 trong 2 thủ tục trên các công ty mới có đủ cơ sở chắc chắn rằng bạn hoàn toàn nghiêm túc và khi đó các Cty mới xúc tiến chương trình tiếp theo cho bạn. Khi trúng tuyển 1 đơn hàng nào đó bạn sẽ được ký các hợp đồng (hợp đồng giữa Cty Việt Nam với người lao động, hợp đồng giữa công ty Đài Loan và người lao động) và chờ đợi lịch bay. Đến lúc này các Cty thường yêu cầu bạn nộp trước số tiền 500 USD trong tổng số chi phí đơn hàng của bạn. Số tiền này dùng để nộp visa và đặt vé máy bay. Đến ngày bay hoặc trước ngày bay 1 ngày bạn mới phải hoàn tất số tiền còn lại. Bạn nên lưu ý rằng khi nộp bất kỳ khoản tiền nào cũng phải lấy hóa đơn chứng từ, tránh những tranh chấp ko rõ ràng sau này.

– Có 1 thực tế rằng không phải tất cả những nhà máy làm thêm nhiều thì mức phí sẽ cao và các nhà máy ít làm thêm thì mức phí thấp. Mức lương cơ bản ở mọi nhà máy tại Đài Loan là giống nhau nhưng do việc bạn đi qua những hãng môi giới Đài Loan khác nhau thì mức phí sẽ không giống nhau. Có những đơn hàng đi hết 5000 USD mà mức thu nhập của công nhân vẫn cao hơn nhà máy có mức phí 5500 USD

www.hotmail.com correo


Hỏi về phí đi và tiền môi giới?

Hỏi: Em sắp ký hợp đồng mà công ty môi giới của em bảo là đi hết 6500 dola.em thấy theo quy định là quá cao.nếu công ty môi giới làm sai thì em cần liên hệ với ai để giái quyết. Em xin cảm ơn.

Lao động bất hợp pháp có thể qua lại Đài Loan?

Hỏi: Em là lao động bất hợp pháp về nước.nay rất muốn được qua lại Đài Loan.Nay em xin hỏi nếu thay tên đổi họ em có thể xkld được hay không. Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị. Em xin cảm ơn ạ.

Hỏi về điều kiện sức khỏe đi Đài Loan

Hỏi: Em khám tại bệnh viện Tràng An bác sỹ bảo em bị rối loạn sắc giác – tức bị mù màu( các màu sắc riêng lẻ em vẫn phân biệt được – chỉ khi trộn các màu sắc khác vào nhau là em không phân biệt được). Em bị như vậy em có thể xuất khẩu lao động sang Đài Loan hoặc Nhật Bản được […]

Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu?

Hỏi: Cho tôi hỏi thời gian được phép rút hồ sơ về ,tính từ lúc có thông báo trúng tuyển là bao lâu? Dối với thị trường đài loan là bao lâu .và tôi được nhận trợ cấp gì nếu thời gian đợi quá lâu.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỏi: Em hiện nay đang có 2 bằng chính quy: 1 CĐ và 1 bằng ĐH ( hệ liên thông) đều tốt nghiệp trường công nghiệp khoa cơ khí. Hiện em muốn đi xuất khẩu sang đài loan và theo diện có bằng cấp. Xin hỏi phía đài loan hiện có tiếp nhận những nhóm lao động như của em không và nếu có thì chế độ […]

Tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật

Hỏi: Xin chào ! Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn còn 1 vài thắc mắc muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em ạ,vấn đề em thắc mắc như sau: – Nhà em có Bà là cựu chiến binh thì được hưởng những quyền lợi gì? – Nếu như gia đình em không đủ kinh phí thì với Bà em […]

Học ĐH khoa điện tử viễn thông xong muốn XKLĐ sang Nhật

Hỏi: Năm nay em 27t đã có gia đình,cao 1m73 nặng 75kg,tốt nghiệp ĐH khoa Điện tử Viễn thông năm 2011,hiện nay em có nhu cầu đi làm tại Nhật  (không phải lao động phổ thông ) thì có được không? rất mong được giúp đỡ !

Hỏi về thủ tục đi đài loan

Hỏi: Tôi có người anh ho đang làm việc tại đài loan anh ấy bảo lãnh giúp tôi sang đó và trưc tiếp dạy tôi tiếng vậy tôi có cần phải học tiếng ở việt nam nhu yêu cầu của trung tâm mô giới không.mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.xin cảm ơn.

Chưa học xong cấp 3 có đi XKLĐ được không?

Hỏi: Cho tôi xin hỏi là tôi chưa học xong cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động được không? Tôi không học được nên tôi muốn đi làm.

Tư vấn nên đi nước nào?

Hỏi: Em xin hỏi lao động phổ thông nên đi quốc gia nào vào chi phí đi hết khoảng bao nhiêu,va thời gian học tiếng và xuất cảnh dự kiến bao lâu?
Xem tất cả »

Thư viện ảnh

  • Liên kết